Căn hộ Diamond Riverside
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu khi sở hữu căn hộ City Gate 3

Ngày đăng: 12-09-2018

Căn hộ City Gate 3, căn hộ giá rẻ nhưng tiện ích hoàn hảo, mang lại trải nghiệm cuộc sống thượng lưu khi sở hữu căn hộ City Gate 3

.

Căn hộ City Gate 3, căn hộ tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiện tại Việt Nam. Tại sao nói City Gate 3 thuộc phân khúc giá rẻ nhưng lại có những tiện ích hoàn hảo và mang tới trải nghiệm cuộc sống thượng lưu khi sở hữu căn hộ City Gate 3 cho dân cư ở đây ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Tiện ích nội khu

 

Giá rẻ nhưng tiện ích hoàn hảo, mang đến trải nghiệm cuộc sống thượng lưu khi sở hữu căn hộ City Gate 3

 

Tại sao căn hộ City Gate 3 lại có mức giá rẻ

 

Mức giá nhà đầu tư đưa ra chỉ với 16.5 triệu đồng / m2. Tức là với diện tích 55m2 thì bạn chỉ cần bỏ ra 1.2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ. Đây quả là một mức giá dành cho người thu nhập thấp quá phù hợp để có một vị trí ngay bên cạnh trung tâm Quận 1.

 

Sở dĩ có mức giá rẻ như vậy là do dự án nhận được nhiều ưu đãi như miễn giảm tiền sử dụng đất để triển khai dự án, giá bán mỗi căn hộ được hưởng chính sách thuế 5% ( giảm một nửa so với các dự án khác ), mức lợi nhuận trần chủ đầu tư chỉ bị giới hạn 10%, người mua sẽ được hỗ trợ và hưởng các gói vay cực ưu đãi.

 

Tiện ích ngoại khu

 

Cuộc sống thượng lưu ở City Gate 3

 

- Tầm nhìn căn hộ City Gate 3:  hướng trung tâm thành phố, thoáng mát, rộng rãi, bao quát.

- Hệ thống tiên ích:  cao cấp, hiện đại của sân golf, khu hồ bơi phức hợp, khu thương mại Vincom đẳng cấp, bệnh viện tiêu chuẩn khách sạn 5 sao,.. Đây là nơi tập trung nhiều tiện ích nhất gồm chuỗi nhà hàng buffet, gym,

- Chất lượng căn hộ: tiêu chuẩn 5 sao thiết kế phong cách Nhật Bản tinh tế, sang trọng, đẳng cấp.

- Vị trí: hoàn hảo trên mặt đường An Dương Vương với giao thông vô cùng thuận tiện bằng cả đường sắt và đường bộ, đường thủy.

- Cơ hội đầu tư và sinh lời cao.

 

Làm thế nào để sở hữu một căn hộ tại đây ?

 

Nbbgarden3.vn là trang thông tin chính thức dự án NBB Garden 3 ( City Gate 3). Mọi thông tin từ nbbgarden3 đưa ra có độ tin cậy cao. Đơn vị cam kết luôn đồng hành cùng bạn trước, trong và sau bán hàng. Đơn vị đưa ra bảng giá chính thức được niêm yết công khai.

Nbbgarden3, chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Hãy liên hệ ngay với nbbgarden3.vn để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu khi sở hữu căn hộ City Gate 3

Gọi ngay