Căn hộ Diamond Riverside
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Thuật phong thủy khi đi mua nhà

Ngày đăng: 12-09-2018

Bạn đã biết những thuật phong thủy khi đi mua nhà chưa ? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Khi mua một căn nhà mới có rất nhiều thứ cần thiết bạn nên xem xét đó chính là vị trí, diện tích, giá cả,... Một điều quan trọng không thể bỏ qua đối với các gia chủ đó chính là phong thủy của ngôi nhà, dưới đây là một số thuật phong thủy khi đi mua nhà để mọi người tham khảo.

Thuật phong thủy khi đi mua nhà

Vậy phong thủy nhà đất là gì ?

Theo các chuyên gia, mọi vật trong nhà của bạn từ các vật dụng như giường, bếp, cầu thang, nhà vệ sinh,... đều mang những ý nghĩa khác nhau. Phong thủy được chia làm hai lĩnh vực: âm trạch và dương trạch.

Phong thủy nhà có là một yếu tố quan trong, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn được số mệnh. Nó được coi là nguyên nhân của sự thất bại hay thành công. Nếu phong thủy nhà ở tốt thì có thể giảm được nhiều điều xấu, giúp bạn gặp nhiều thành công và may mắn hơn.

Những thuật phong thủy khi đi mua nhà mà ai cũng cần phải biết

1. Chọn hướng cửa sao cho phù hợp với số mệnh và tuổi. Hướng cửa sẽ quyết định việc ngôi nhà có nhận được may mắn, tài lộc hay không.

2. Về mặt kiểu dáng của ngôi nhà, theo các chuyên gia phong thủy, không nên chọn những ngôi nhà được thiết kế với quá nhiều góc cạnh, cột cùng nhiều hình dạng khác nhau. Bởi chúng có thể vô hình phát ra những mũi tên độc, đây cũng là điểm không tốt trong phong thủy.

3. Về khu vực nhà bếp, không nên chọn những ngôi nhà có thiết kế nhà bếp ở phía bên phải cửa chính. Bếp tượng trưng cho người phụ nữ trong gia đình, về sức khỏe và cả hạnh phúc của gia đình. Thế nên, cần bố tró và điều chỉnh sao cho thích hợp nhất với cấu trúc của căn hộ.

4. Không nên chọn mua nhà, hướng ra ngoài nhưng phía trước nhà có con đường hình vòng cung. Vì hướng nàu sẽ gây nhiều nguy hiểm cho gia chủ, đặc biệt ảnh hưởng đến hôn nhân của nữ giới.

Dự án căn hộ City Gate 3

Dự án căn hộ City Gate 3 - Cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà, thì dự án căn hộ City Gate 3 chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Được xem là dự án sẽ đem lại những tiềm năng đột phá ở hiện tại và tương lai. Căn hộ tại City Gate 3 được thiết kế kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, cùng nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với địa chỉ website:  http://nbbgarden3.vn/ 

Gọi ngay