Căn hộ Diamond Riverside
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

The elysium nơi cuộc sống thăng hoa theo thời gian

Ngày đăng: 27-06-2018

 The elysium sở hữu vị trí ngay mặt tiền Gò Ô Môi khu quận 7 cao cấp. Căn hộ The Elysium được chủ đầu tư Đức Long Group quy hoạch và xây dựng vô cùng uy tín và đáng tin cậy. Căn hộ được xây biệt lập, khép kín với kiến trúc sang trọng, luôn tạo được sự thoải mái yên tĩnh nhất định cho cư dân thích cuộc sống thư giãn,wp web scraper thoát khỏi chốn ồn ào đồ thị. Căn hộ còn hưởng view sông Sài Gòn, luôn sở hữu khôn khi thoáng mát trong lành, mỗi căn hộ luôn hưởng sự thoáng mát của nắng và gió.

Ngoài ra, dự án Elysium Quận 7 còn kết nối khu công viên Mũi Đèn Đỏ ( Penisula) và khu Nam Sài Gòn và con đường Đào Trí được giới bất động sản (BĐS) mệnh danh là con đường “tỉ đô” vì trên trục đường này quy tụ nhiều siêu dự án đình đám, lớn nhất khu vực. Vì vậy càng mang đến giá trị cho các nhà đầu tư nên sở hữu ngay lập tức. Căn hộ Elysium Tower Đức Long còn kết nối trực tiếp với nhiều tiện ích của trung tâm thành phố và các trường Quốc tế ở Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Thuận và đến Crescent Mall thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các tuyến đường lớn huyết mạch như: Quận 4, Quận 1, Quận 3, Quận 5… qua cầu Kênh tẻ và cầu Tân Thuận.

Căn hộ được sở hữu hệ thống tiện ích rất đáng mong đợi. Hệ thống tiện ích được đầu tư tốt với nhiều cơ sỏ hạ tầng được chú trọng nhằm mang đến cuộc sống an sinh tốt nhất cho cư dân tại căn hộ.

  • Hồ bơi ngoài trời: 500m2
  • Công viên trẻ em : 300 m2
  • Sân cầu lông, Tenis : 150 m2
  • Sân đa năng : 300 m2
  • Hồ cảnh quan – Đài phun nước
  • Cây xanh cảnh quan : 2.000m2

Nguồn bài viết: https://trancamthai.com/tin-tuc/elysium-noi-cuoc-song-thang-hoa-theo-thoi-gian.html

Gọi ngay