Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Mách bạn cách chọn hướng căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8 theo phong thủy

Ngày đăng: 20-12-2017

Mách bạn cách chọn hướng căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8 theo phong thủy

Việc chọn mua căn hộ City Gate 3, Quận 8 là việc quan trọng mà bạn đang cân nhắc. Vì bạn không chỉ phải chuẩn bị tài chính đầy đủ mà còn cân nhắc đến nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề về phong thủy trong việc lựa chọn hình dáng, hướng, căn, tầng,... để đảm bảo được nguồn năng lượng tốt nhất trong nhà. Bài viết nàychúng tôi chia sẻ tới gia chủ cách chọn hướng căn hộ nhà phố City Gate 3, quận 8 hợp phong thủy theo các quy tắc “ vàng”  sau:

1.Quy tắc chọn hướng căn hộ nhà phố City Gate 3 theo phong thủy cực tốt!

Quy tắc thứ nhất: Hướng nhà- hướng cửa của tòa nhà chung cư (tổng thể)

Khi lựa chọn căn hộ nhà phố City Gate 3, khách hàng nên lưu ý không chỉ hướng căn hộ mà còn hướng của cả Block tòa nhà. Trong thuyết phong thủy có nói “ Khai môn lập hướng”

Việc xác định hướng cho một căn hộ City Gate 3 là việc cần làm và hết sức quan trọng. Bên cạnh việc hướng nhà hợp với tuổi và mệnh của gia chủ còn phải xem xét đến yếu tố cảnh quan.

Các tòa nhà có hướng đẹp thường có khoảng Minh Đường  là khoảng trống, xung quanh khu vực thoáng đãng rộng rãi.Có thêm hồ nước hay công viên cây xanh càng tốt, bởi nó cải thiện trường khí, giảm tà khí.Hay nói cách khác là nó sẽ giúp bầu không khí trong lành hơn. Các tòa nhà trong dự án căn hộ nhà phố City Gate 3, quận 8 hội tụ đầy đủ các ưu điểm tạo nên những đường nét phong thủy hài hòa, mang lại tinh thần, sức khỏe và may mắn cho con người.

Quy tắc thứ 2 : Hướng cửa căn hộ

Bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà.Nếu bạn  chọn mua căn hộ tại dự án căn hộ nhà phố City Gate 3, quận 8 thì bạn nên chú ý đến hướng cửa ra vào. Theo quan niệm phong thủy, hướng cửa ra vào là hướng “ khai môn lập hướng” . Ngôi nhà chỉ có thể  ở, sinh hoạt khi có cửa ra vào. Chính vì vậy , hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp phong thủy

Hướng căn hộ đều là hướng thẳng góc với mặt cửa chính của căn hộ, còn các lối đi khác được coi là hướng phụ. Hầu hết các căn hộ trong dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) đều có mặt dài hướng Nam hoặc cận Nam nên được sưởi ấm bởi nắng Nam ấm áp của buổi sáng mùa đông và gió Đông Nam mát mẻ của mùa hè .

Về lý khí, khi lựa chọn cần đảm bảo hướng cửa ở vào cung tốt trong Bát Trạch, gặp các sao tốt khi phi tinh cửu vận ( hoặc ít nhất tránh được Ngũ Hoàng, Nhị Hắc)

Về Hình Thế, cần tránh chọn căn hộ City Gate 3 có hành lang dài trực chỉ thẳng vào, tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa thang máy, tránh gần các khu vực giao thông đông đúc ở hành lang, tránh gần cửa rác... Nguyên tắc chung là như vậy, nhưng cũng phải dựa trên từng mặt bằng để phân tích Trường Khí Đạo ( đường di chuyển của trường khí) từ vị trí thang máy, thang bộ đến từng căn hộ.

Quy tắc 3: Chọn hướng ban công, cửa sổ căn hộ City Gate 3

Ban công là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài. Vì vậy ban công trong các tòa nhà cũng đóng một vai trò quan trọng. Nhiều người khi tìm mua căn hộ City Gate 3 đòi hỏi hướng ban công phải hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên, khách hàng không nên quá quan trọng điều này. Hướng cửa chính hợp là đủ tốt

Ngoài ra, cần lưu ý thêm một số điểm khi lựa chọn hướng căn hộ nhà phố City Gate 3, quận 8 theo phong thủy như: Tránh chọn những căn hộ mà hướng của chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không còn đọng lại được trong nhà.

Khi thiết kế căn hộ City Gate 3, chủ đầu tư đã cố gắng đảm bảo tất cả các không gian đều thông thoáng, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên.Như vậy sẽ rất tốt cho sức khỏe gia chủ

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm lựa chọn phong thủy căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có những điều kiện môi sinh hợp với gia chủ. Đặc biệt chú ý khi lựa chọn mua căn hộ City Gate 3, quận 8 là cửa sổ các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ các căn hộ khác mà nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

2.Tại sao khách hàng nên lựa chọn căn hộ NBB Garden 3 quận 8?

Trong thời buổi dân cư tập trung đến thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đông đúc, kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao, trong khi các căn hộ giá trung bình và thấp thì ngày càng khan hiếm.Hiểu được điều đó khi thiết kế căn hộ City Gate 3, chủ đầu tư Công ty Cổ phần 577 đã chủ động đưa ra hàng loạt các căn hộ có diện tích trung bình và vừa phục vụ nhu cầu đông đảo của cư dân có thu nhập trung bình và thấp trên địa bàn TP.HCM. Giá bán căn hộ City Gate 3 giao động từ 900triệu/căn. Những gia đình trẻ có mức thu nhập thấp vẫn có thể tích lũy để mua khi trả góp

Phương thức thanh toán linh động

Căn hộ City Gate 3 hiện nay đang áp dụng 3 hình thức thanh toán:

- Theo tháng 10% khi khách hàng ký hợp đồng, còn lại thanh toán hàng tháng, mỗi tháng 1%

- Theo quý: Thanh toán 10% ký hợp đồng còn lại thanh toán theo quý, mỗi quý 3%

- Theo tiến độ: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng còn lại thanh toán theo tiến độ xây dựng

Ngân hàng Vietinbank bảo lãnh và cho vay trả góp khi khách hàng mua dự án NBB Garden, hỗ trợ tối đa 15 năm, vay tối đa 70% giá trị căn hộ.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn mua căn hộ City Gate 3 là chốn đi về an lành

 

 

Gọi ngay