Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

DỰ ÁN NHÀ PHỐ CITY GATE 3 – NBB GARDEN 3 QUẬN 8

Ngày đăng: 14-08-2018

Dự án City Gate 3 – NBB Garden 3 là sản phẩm tâm huyết thứ 3 của tập đoàn 577. Dự án được quy hoạch trên diện tích 8,2 ha đất bao gồm 2200 căn hộ và 134 căn nhà phố liền kề nằm trong khu phưc hợp an ninh và đầy đủ tiện ích cao cấp.

 

Với tiềm lực nguồn vốn ngoại và sự thành công của dự án City Gate 1 và City Gate 2, nên City Gate 3 càng nâng cao hơn về quy mô lẫn chất lượng đến tay khách hàng khi sở hữu, và điểm mới của dự án City Gate 3 là nổi bật đó là dãy nhà phố liền kề sang trọng.

Nằm ngay trục đại lộ Võ Văn Kiệt – An Dương Vương tuyến đường đẹp nhất thành phố, giao thông thuận lợi, và mức giá chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ là cực kỳ hấp dẫn là 18 triệu đồng/m2 ( chưa VAT) . Và đối với khu nhà phố là từ 8,15 tỷ/căn.

Nhà phố City Gate 3 được thiết kế 1 trệt 3 lầu, được xây dựng kiên cố tường riêng móng riêng, sổ hồng trao tay sau 6 tháng kể từ thời điểm khách hàng nhận nhà. Thật sự đây là nhóm nhà ở tối ưu cho những khách hàng khó tính, bởi thiết kế xây dựng cho mỗi căn nhà ngang 5m dài 18m, tận dụng mọi không gian để sử dụng mọi công năng trong căn nhà cho khách hàng.

Nằm trong khu phức hợp căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại, đây là điểm là khách hàng cần lưu ý đó là an ninh được đảm bảo 24/24. Đây là yếu tố mà khách hàng sở hữu nhà phố luôn quan ngại khi cân nhắc giữa việc sở hữu căn hộ và nhà phố.

Với mức giá ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên sở hữu thì đây không chỉ là nơi an cư lập nghiệp và là nơi để đầu tư sinh lời không kém phần hấp dẫn.

Vị trí dự án nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

Tiện ích dự án nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

Mặt bằng dự án nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

Tổng quan mặt bằng khu căn hộ và khu nhà phố City Gate 3

Diện tích từng lô nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

nha pho city gate 3

Bảng diện tích từng Lô

Hình ảnh dự án nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

Thiết kế dự án nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3)

Thiết kế nhà phố căn giữa

Thiết kế nhà phố căn góc

Giá Bán và Phương Thức Thanh Toán: 

Giá chỉ 8,15 tỷ/căn 

Để chọn được vị trí đẹp và “GIÁ TỐT NHẤT”, quý khách vui lòng gọi trực tiếp phòng kinh doanh  để có được hỗ trợ tốt nhất có thể.

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0938677938

Gọi ngay