Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Có 1 tỷ nên đầu tư dự án nào tại Quận 8 ?

Ngày đăng: 14-12-2017

Có 1 tỷ nên đầu tư dự án nào tại Quận 8 ?

Quận 8 là một trong những điểm bùng nổ của các dự án bất động sản năm 2017, nổi lên với các dự án như: Sunshine Avenue, the avila, căn hộ nhà phố City Gate 3… Tuy nhiên, việc có quá nhiều dự án đã khiến các nhà đầu tư cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn dự án đề đầu tư. Vậy nếu có 1 tỷ thì bạn nên đầu tư vào dự án nào mang lại lợi nhuận cao.

 

Có 1 tỷ nên đầu tư dự án nào tại quận 8?

Với 1 tỷ nên đầu tư vào vàng, chứng khoán hay bất động sản?

Có một sự thật mà ít người ngờ được rằng đó chính là kể cả khi ngủ chúng ta vẫn có kẻ âm thầm trộm tiền của chúng ta. Theo thống kê mỗi năm có tới 6% số tiền của chúng ta vẫn không cánh mà bay theo cơn lạm phát. Đầu tư vào vàng, chứng khoắn, gửi tiết kiệm hay bất động sản?

 

Tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán, bất động sản để tăng lợi nhuận

· Gửi ngân hàng: Đây là một kênh đầu tư phổ biến của người Việt hiện nay. Với số tiền khoảng 1 tỷ đồng lãi suất 6%/năm như hiện nay thì số tiền thu về khoảng 60 triệu. Tuy nhiên tính thanh khoản không tốt, lạm phát hàng năm rất cao và đương nhiên tiền nằm trong ngân hàng sẽ mất giá. Vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên gửi tiết kiệm một khoản nhất định để đề phòng khi ốm đau còn đây không phải là kênh sinnh lời ổn định.

· Mua vàng: Thói quen và tâm lý giữ vàng của người dân Việt Nam khá là phổ biển, bởi vàng có tính thanh khoản rất cao. Tuy nhiên, nhìn vào những gì đang diễn ra trong thời gian qua chúng ta có thể thấy rằng giá vàng lên xuống thất thường nên kênh đầu tư này hoàn toàn không an toàn như bạn tưởng.

· Bất động sản: Với 1 tỷ trong tay bất động sản sẽ là một loại hình đầu tư được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn. Bởi đây là kênh đầu tư mang lại tỉ suất lợi nhuận cao và có tiềm năng tăng giá theo thời gian. Nhưng cũng với điều kiện là bạn phải tìm được sản phẩm đầu tư tốt bởi không phải sản phẩm nào cũng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tình hình bất động sản tại Quận 8

Quận 8 được đánh giá là đơn vị có hạ tầng được đầu tư bài bản lại là cửa ngõ Sài Gòn những năm qua Quận 8 chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ.

Phía Tây Nam quận 8 có tới 23 kênh rạch lớn nhỏ mang lại môi trường sống dễ chịu mà khó có một quận huyện nào có được.

Bên cạnh đó, do liền kề với các quận huyện trung tâm thành phố, chỉ cần đi qua những cây cầu là có thể di chuyển sang các quận lân cận. Đặc biệt Quận 8 được biết đến như một trung tâm đầu mối về hàng hóa, webtretho nông sản ở Miền Đông kinh tế nơi đây rất phát triển.

 

Dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8 – dự án được mong chờ nhất năm

Nơi đây được biết đến với hàng loạt các công trình trọng điểm đã được đầu tư và đi vào hoạt động như: Đại lộ Đông Tây, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương.v.v.

Đã có tới hàng trăm các dự án bất động sản tề tựu tại Quận 8 minh chứng cho sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản. Một số các dự án và thương hiệu nổi bật như: Phúc Khang, Khang Điền, Đức Long New Land, Avila, … đã có hàng loạt dự án căn hộ phát triển ngay tại đây tiêu biểu như căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8.

Như vậy có thể thấy tình hình bất động sản tại Quận 8 đang vào thời kì nở rộ với rất nhiều dự án nổi bật. Đặc biệt sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật giúp tạo đòn bẫy cho các dự án bất động sản nơi đây phát triển và không ngừng tăng về mặt giá trị.

Có 1 tỷ thì nên đầu tư vào dự án nào tại Quận 8?

Với các ưu điểm khó có một Quận nào có được như nhiều kênh, rạch, môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông vận tải kết nối thuận lợi đến các quận trung tâm và các tỉnh phía Nam của thành phố. Được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện đại của Quận 8 nên dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) được xem như lựa chọn ưu tiên cho những nhà đầu tư thông minh và cũng là nơi an cư lý tưởng cho dân cư đang có nhu cầu ở tại đây.

 Vì sao lại đầu tư vào dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8?

· dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8 có vị trí đắc địa: Tọa lạc ngay trên đường Võ Văn Kiệt phường 16, quận 8 là nơi có dân cư tập trung đông đúc, các hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi, dễ dàng kết nối với các khu vực nội thành và cơ quan hành chính quan trọng.

· Chủ đầu tư uy tín: Dự án căn hộ nhà phố City Gate 3, Quận 8 được đầu tư bởi tập đoan 577. Một trong những tập đoàn uy tín vơi nhiều dự án bất động sản lớn như: Carina Plaza, City Gate 1, City Gate 2…

· Phong cách thiết kế hiện đại: mật độ xây dựng dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8 chỉ chiếm đến 40%, độ che phủ lớn nhất tại Quận 8 TP.HCM.

· Tiện ích hiện đại

· Tiềm năng tăng giá cao…

Như vậy, nếu có 1 tỷ đồng trong tay các bạn nên đầu tư vào dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 (NBB Garden 3) Quận 8, bởi những tiềm năng tuyệt vời mà tôi đã phân tích phía trên. Chắc chắn rằng ở quận 8 sẽ không có một dự án nào có được những tiềm năng như vậy. 

Xem thêm: căn hộ Diamond Riverside Quận 8 , căn hộ High Intela Quận 8

Gọi ngay