Căn hộ Diamond Riverside
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

CHUNG CƯ MON CENTRAL 29 LÁNG HẠ CÓ ĐIỂM GÌ ẤN TƯỢNG HÚT KHÁCH HÀNG?

Ngày đăng: 08-05-2018

 Trong muôn vàn rất nhiều dự án chung cư, có một dự án ngay từ khi được công bố đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trên thị trường là dự án chung cư mon central 29 láng hạ.

Tọa lạc tại số 29 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội; dự án Mon Central được bao bọc bởi một khu vực sầm uất, là vùng đất vàng của thành phố.

CHUNG CƯ MON CENTRAL 29 LÁNG HẠ VỚI VỐN ĐẦU TƯ NGHÌN TỶ

Dự án có tổng đầu tư gần 1000 tỷ đồng; nằm trên khu đất rộng hơn 5000m2 với tổng diện tích sàn là 25.802,1m2 và diện tích xây dựng là 1553,01m2. Tổng quát, chiều cao của dự án dự kiến là 25 tầng.

Nguồn cung cấp chung cư của dự án cũng rất phong phú. Số căn hộ là 176 căn có diện tích dao động từ 86.3,2 tới 196.3m2. Mỗi căn hộ thông thường có từ 2 tới 4 phòng ngủ; trong đó có 84 căn 2 phòng ngủ, 84 căn 3 phòng ngủ và 8 căn penhouse 4 phòng ngủ.

Đến với dự án chung cư Mon Central, bạn đang đến một môi trường sống lí tưởng. Từ hệ thống giao thông, cơ quan hành chính, cho tới các khu vui chơi giải trí…Bên cạnh đó, với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng hòa quyện với thiên nhiên, Mon Central sẽ khiến căn hộ của bạn không chỉ là nơi chốn để đi về mà còn là một tổ ấm thực sự cho gia đình bạn đắm chìm trong yêu thương.

CHUNG CƯ MON CENTRAL 29 LÁNG HẠ HƯỞNG NHIỀU TIỆN ÍCH XUNG QUANG ĐÔ THỊ

Đến với các dự án chung cư Láng Hạ, chắc chắn đời sống thường ngày của khách hàng sẽ có rất nhiều sự thuận tiện. Về giao thông, khu vực Láng Hạ là trục đường chính của thủ đôi, là trung tâm của mọi ngả đường và cũng là nơi tập trung rất nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc di chuyển như xe buýt, xe BRT, đường sắt trên cao,…

Về hệ thống trường học, xunh quanh khu vực là rất nhiều trường chất lượng như trường THCS Thực Nghiệm, trường THPT Hà Nội – Amsterdam, các trường đại học như Đại Học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Học viện Hành Chính,… Về cơ sở khám chữa bệnh, nơi đây cũng tập trung rất nhiều bệnh viện như bệnh viện Xanh-pol, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viên Nhi Trung ương, bệnh viện Châm cứu Trung Ương,…

Về các trung tâm thương mại, đời sống của người dân tại khu đô thị mon cen tral 29 láng hạ cũng sẽ khá nhộn nhịp với sự xuất hiện rất nhiều trung tâm như Trung tâm thương mại Lotte, Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, Khách sạn Pullman, Khách sạn Hà Nội,… Chưa kể, còn rất nhiều trung tâm hành chính được phân bố bao quanh khu vực Láng Hạ, giúp việc giải quyết giấy tờ hành chính của bạn vô cùng thuận lợi.

Nguồn: http://hdmoncentral.vn/chung-cu-mon-central-29-lang-ha-co-diem-gi-tuong-hut-khach-hang.html

Gọi ngay