Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

CĂN HỘ KINGDOM 101 ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO ?

Ngày đăng: 30-05-2018
Các thông tin về quy hoạch thiết kế Dự án Khu biệt thự đồi thủy sản sẽ được cung cấp ngay sau đây, chúng tôi hi vọng qua bài viết, bạn sẽ có những đánh giá chính xác hơn về công trình, đồng thời có cho mình những kế hoạch đầu tư tương thích. Hiện dự án đang khuấy động thị trường Quận 10, vì vốn dĩ quỹ đất trên địa bàn này đang ngày càng eo hẹp, lượng căn hộ nhà ở không đủ để đáp ứng nhu cầu an cư, kinh doanh buôn bán của cư dân. Vì thế, nếu xác định sớm và đầu tư sớm, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội và chọn được căn hộ phù hợp.
 
 
Căn hộ Kingdom Quận 10 đang được chủ đầu tư mở bán giai đoạn 1, thời điểm chính thức diễn ra sự kiện có thể rơi vào cuối tháng 12/2017 hoặc đầu tháng 1/2018. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn này, bạn đã có thể liên hệ đặt cọc giữ chỗ trước với mức giá 100 triệu/căn và được quyền chọn vị trí ưu tiên. Sau khi tham khảo các thông tin dưới đây, nếu cần thiết bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về Kingdom 101.
 
 
dự án cao ốc 152 điện biên phủ là giai đoạn 1 nằm trong tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ Kingdom 101 tại địa chỉ số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM (đoạn ngay 2 giao lộ Tô Hiến Thành – Thành Thái, Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt). Tổng diện tích toàn khu rộng 33.635 m2, được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, khu căn hộ thuộc giai đoạn 1 được quy hoạch với diện tích 11.415m2, mật độ xây dựng: 39,82%.
 
Theo công bố từ Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương (Đơn vị thuộc Tập đoàn Hoa Lâm), dự án đã được khởi công từ 29/09/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành sau 22 tháng thi công bởi tổng thầu Coteccons, dưới sự giám sát tư vấn của FQM. Quy mô giai đoạn 1 gồm 3 tòa căn hộ cao cấp, cao khoảng 30 tầng, cung cấp ra thị trường Quận 10 hàng trăm căn hộ đẳng cấp, với mức giá chào bán từ 55 triệu – 60 triệu đồng/m2.
 
 
Đơn vị chịu trách nhiệm về ý tưởng thiết kế Diamond Riverside – Công ty danh tiếng trên thị trường về mảng thiết kế kiến trúc nội thất. Cụ thể, Vertical Studio đã biến Kingdom 101 thành những căn hộ Xanh thoáng gió, tràn ngập năng lượng với kiến trúc mở tươi mới. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật, đáp ứng được tối đa nhu cầu sinh sống, sinh hoạt của cư dân, từ những gia đình đơn thân hay nhiều thành viên.
 
Có thể nói, đơn vị thiết kế Vertical Studio đã mang đến cho Kingdom 101 những căn hộ rất thông minh, vừa đạt được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng và quan trọng là không hề chật chội. Từ kiến trúc, từ ngoại thất, nội thất, tất cả đều đạt sự hoàn mỹ, hài hòa.
Gọi ngay