Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Căn hộ dịch vụ khách sạn Oakwood Residence Hà Nội

Ngày đăng: 05-05-2018

Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm Hà Nội là tổ hợp dự án căn hộ dịch vụ khách sạn nằm tại mặt phố Đặng Thai Mai (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) - ngay cạnh Hồ Tây thoáng đãng, do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư dự án và Oakwood là đơn vị quản lý vận hành khai thác.

 
DỰ ÁN OAKWOOD RESIDENCE TÂY HỒ HÀ NỘI
 
Dự án căn hộ dịch vụ khác sạn Oakwood Residence Tây Hồ Hà Nội với tổng diện tích 4.632 m2, thiết kế thành 1 tòa cao 15 tầng + có 1 tầng hầm + 1 tầng lửng và khi hoàn thành vào năm 2019 hứa hẹn sẽ đưa ra thị trường 200 căn hộ khách sạn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Công ty Oakwood là đơn vị có hơn 50 năm kinh nghiệm của nhà cung cấp dịch vụ căn hộ lớn nhất thế giới với gần 25.000 căn hộ trên khắp Bắc Mỹ, châu Á và châu Âu.
 
Tên dự án: Oakwood Residence Hà Nội
Vị trí: Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư: Văn Phú Invest
Đơn vị quản lý: Oakwood
Diện tích dự án: 4.632 m2
Quy mô dự án: 1 tòa cao 15 tầng + 1 tầng hầm + 1 tầng lửng
Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2019
 
Chung cư 29 láng hạ Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa tại bán đảo Quảng An, luôn được biết đến là nơi sinh sống và làm việc của giới thượng lưu cũng như người nước ngoài bởi không gian yên tĩnh cạnh Hồ Tây thoáng đãng trong lành. Oakwood Residence Tây Hồ Hà Nội chỉ cách trung tâm phố cổ Hà Nội khoảng 4 km và có thể đến sân bay Quốc tế Nội Bài trong vòng 20 phút, cùng với cảnh quan hiện hữu nên thơ, khu vực này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách đến Việt Nam cũng như các gia đình chuyên gia nước ngoài muốn tìm kiếm nơi ở yên bình, trong lành ở Hà Nội.
 
Xin chào các bạn hiện tại bên chúng tôi đang mở bán đồ sơ sinh trọn gói mời bạn truy cập https://vitreem.vn/danh-muc/tron-bo-do-so-sinh/ để tìm mua cho bé những mặt hàng thiết yếu chuẩn bị cho kỳ sinh nhé.
 
Nguồn: http://nbbgarden3.vn/
Gọi ngay