Căn hộ Diamond Riverside
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

CĂN HỘ CITY GATE 3 ( NBB GARDEN 3) VÀ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ NGẬP NƯỚC

Ngày đăng: 06-07-2018

ĐỂ BIẾT DỰ ÁN   CITY GATE 3 ( NBB GARDEN 3 CÓ TÌNH TRẠNG TRÊN HAY KHÔNG, CHỈ CẦN TÌM HIỂU NHỮNG VẤN ĐỀ SAU:

Độ cao của phường 16, nơi xây dựng dự án City gate tower 3 (NBB Garden 3).
Hệ thống thoát nước của dự án và của phường 16
Khu vực này đã bao giờ bị ngập nước sau mưa hay chưa?
 
1. ĐỘ CAO KHU VỰC PHƯỜNG 16, NƠI XÂY DỰNG DỰ ÁN City gate tower 3 (NBB Garden 3)
 
Theo thông tin từ trang web của UBND quận 8, phường 7 và phường 16 là hai phường có độ cao trung bình thấp nhất quận 8. Tuy nhiên, ta chưa thể đánh giá ngay là dự án sẽ bị ngập nước sau mưa lớn.
 
2. HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ , PHƯỜNG 16
 
Từ năm 2015, khu vực phường 7 và phường 16 đã xây dựng hoàn thành hệ thống bơm nước, thoát nước cực kì tốt. Trên thực tế, công trình này đã đưa vào sử dụng và đã không còn hiện tượng ngập nước. Dưới đây là bài đăng trên báo Lao Động.
 
 
Ngoài ra, dự án được xây dựng ở vị trí giáp ranh hai con rạch, một phần hệ thống thoát nước của dự án sẽ được thiết kế cho nước mưa đổ ra đây.
 
3. THỜI GIAN GẦN ĐÂY, PHƯỜNG 16, QUẬN 8 CÓ BỊ NGẬP NƯỚC SAU MƯA KHÔNG?
 
Trước năm 2015, khu vực này có ngập nước sau mưa. nồi chiên không dầu Lotte 10L LSF904 Tuy nhiên, sau khi hệ thống đường được làm mới và xây dựng hệ thống bơm nước, thoát nước thì kể từ tháng 4/2015, khu vực này không còn bị ngập nước nữa. Điển hình nhất là vào tháng 9/2016, Tp.HCM bị ngập nhiều nơi sau mưa lớn, trong đó nổi tiếng nhất là Bitexco thất thủ, tuy nhiên, khu vực dự án Heaven Riverview vẫn hoàn toàn khô ráo và không bị ngập.
 
>> Mời bạn xem thêm Chung cư The Elysium Quận 7 tại đây
 
Thực tế là câu trả lời chính xác và khách quan nhất. Sau những trận mưa lớn liên tiếp năm 2016, khu vực phường 16, quận 8 vẫn hoàn toàn khô ráo, vậy nên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề ngập nước của khu vực này. Và đó cũng là lý do mà chủ đầu tư chọn vị trí này để xây dựng dựng án City gate tower 3 (NBB Garden 3).
Gọi ngay