Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Căn hộ City Gate 3 là điểm đến của các chủ đầu tư

Ngày đăng: 21-08-2018

Một số thông tin về dự án căn hộ City Gate 3? Những tiện ích vượt trội tại đây.

Hiện nay, hình thức sống tại các căn hộ, chung cư đang trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là các thành phố lớn, nơi  dân cư đông đúc nhưng diện tích đất ở lại có hạn, vì vậy các tòa nhà chung cư thay nhau được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu của người dân. Dự án căn hộ City Gate 3 là một dự án với quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên quan tâm tới.

Những điều cơ bản về dự án căn hộ City Gate 3

Vị trí của dự án căn hộ City Gate 3

Dự án căn hộ City Gate 3 được xây dựng ở khu vực được xem như là vị trí vàng đắc địa ngay giữa lòng thành phố đông đúc và vô cùng phát triển tại quận 8.

Nằm tiếp giáp với các đường giao thông lớn và quan trọng, kết nối với các vùng lân cận phát triển như đường An Dương Vương, Cảng Phủ Định, Cầu BÌnh Điền, Trương Đình Hội, Sông Chợ Đệm, Đại Lộ Đông Tây, Vành Đai Trong,... thuận tiện để đi lại vào trung tâm thành phố và các tỉnh Miền Tây.

Vị trí đắc địa của dự án City Gate 3

Tại City Gate 3, hệ thống giao thông được hoàn thiện và nâng cấp hiện đại, thuận tiện để di chuyển vào các đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, Caladon Tân Phú,...

Diện tích dự án căn hộ City Gate 3

Để xây dựng dự án với quy mô lớn thì diện tích cần phải rộng lớn, đủ để dựng lên nhiều công trình hiện đại và tiện ích.

Tổng diện tích phần đất quy hoạch là khoảng 81.550 m2.

Diện tích đất xây dựng  là khoảng 19.087 m2.

Diện tích đất cây xanh, giao thông là khoảng 52.036 m2.

Diện tích đất công trình công cộng là khoảng 10.426 m2.

Tại sao bạn nên chọn dự án căn hộ City Gate 3 cho tổ ấm của mình

Được đầu tư với quy mô lớn, dự án căn hộ City Gate 3 có nhiều tích ích hơn hẳn so với nhiều dự án chung cư khác.

Bạn có thể mua bất cứ hàng hóa nào ngay tại trung tâm thương mại tại tầng 1 và tầng 2 của toàn chung cư. đề thi hsg toán lớp 12 Ngoài ra, khu vui chơi cho trẻ em, công viên, phòng tập GYM, nhà hàng,.. đều được xây dựng trong chung cư.

Nhiều tiện ích được đầu tư hiện đại tại tòa nhà chung cư

Nội thất cao cấp được các nhà thiết kế nổi tiếng từ các quốc gia Châu Âu thiết kế. Không gian sang trọng sẽ làm cho bạn cảm giác thoải mái  và hãnh diện.

Thời gian từ chung cư đến các địa điểm như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, sân vận động, siêu thị,.. chỉ mất vài phút đi đường.

Để biết thêm nhiều thông tin về dự án căn hộ City Gate 3 hơn, hãy truy cập website http://nbbgarden3.vn/. Tại đây, mọi vấn đề bạn cần tìm hiểu, thắc mắc sẽ được giải đáp, nhân viên tư vấn nhiệt tình và miễn phí. Bạn sẽ không phải thất vọng khi quan tâm đến dự án chung cư này. 

Gọi ngay