Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Báo giá cho thuê căn hộ City Gate 3

Ngày đăng: 11-09-2018

Báo giá cho thuê căn hộ City Gate 3 chi tiết, đầy đủ và hấp dẫn từ trang thông tin chính thức Nbbgarden3.vn

 

Căn hộ City Gate 3 là dự án tiếp nối sau thành công tuyệt vời của City Gate 1 và City Gate 2. Đây là dự án của nhà đầu tư 577 cộng tác với nhà đầu tư đến từ Nhật Bản. Căn hộ tọa lạc tại đường An Dương Vương với vị trí đắc địa, vô cùng thuận lợi trong giao thông và lý tưởng để đầu tư sinh lời, an cư lập nghiệp. Căn hộ có thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, mang phong cách chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn báo giá cho thuê căn hộ City Gate 3 chi tiết, đầy đủ cùng phương thức thanh toán.

 

Căn hộ CIty Gate 3

 

Căn hộ City Gate 3 có hệ thống tiện ích tích hợp ngay trong chính tòa nhà. Tại đây bạn không cần đi xa mà vẫn có thể mua sắm mọi vật dụng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày ở trung tâm thương mại tầng 1,2. Ngoài ra còn có khu vui chơi trẻ em, spa đẳng cấp, phòng gym trang thiết bị hiện đại,.. Hệ thống nội thất cao cấp với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ.

 

Là một trong những căn hộ đa tiện ích bậc nhất Sài Gòn với hệ thống tiện ích ngoại khu, liên kết vùng đa dạng, di chuyển nhanh chóng.

 

Dự án có 3 tòa nhà. Chiều cao trung bình gồm 33 tầng, mỗi tòa đều có tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

 

Mỗi căn hộ đều đã hoàn thiện nội thất, chìa khóa trao tay khi mua. Trọn gói bộ nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài với thiết kế trang nhã, bố trí hợp lý từng tiết.

 

Báo giá theo từng tháng

 

Báo giá cho thuê căn hộ City Gate 3

 

Giá mỗi căn hộ chỉ từ 20 triệu/m2 cho tòa nhà đầu tiên.

 

Phương thức thanh toán

 

- Khách hàng chọn lựa căn hộ ưng ỹ, đặt cọc 20 triệu/căn.

- Từ 3 đến 5 ngày sau đó, khách hàng sẽ ký hợp đồng đặt cọc với chủ đầu tư 577 với số tiền là 200 triệu đồng đã bao gồm cả tiền đặt cọc.

- 12 - 18 tháng sau khi hoàn thiện phần móng, khách hàng tiếp tục ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ đã bao gồm khoản 200 triệu trước đó. Cụ thể:

 

Để biết thêm về chính sách ưu đãi và báo giá cho thuê căn hộ City Gate 3 cũng như được mua với giá tốt nhất, bạn có thể truy cập trang thông tin chính thức của dự án Nbbgarden3.vn. Đây là trang thông tin mua bán uy tín, đảm bảo sổ hồng trao tay. Hãy truy cập ngay để được tư vấn miễn phí hoặc gọi tới hotline 0938677938. 

Gọi ngay