Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ City Gate 3 theo phong thủy mang lại tiền tài, may mắn​

Ngày đăng: 21-12-2017

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ City Gate 3 theo phong thủy mang lại tiền tài, may mắn

Thiết kế nội thất sao cho đẹp đã khó, thiết kế phòng khách sao cho hợp mệnh với gia chủ càng khó hơn. Với những người đang sở hữu căn hộ nhà phố City Gate 3 Quận 8 chắc chắn muốn có một phòng khách phù hợp với cung, mệnh của mình mang lại nhiều may mắn. Bạn thuộc mệnh gì hãy xem cách thiết kế nội thất phòng khách dưới đây để áp dụng cho mình nhé!

 

Thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ nhà phố City Gate 3 theo mệnh gia chủ

1. Nội thất căn hộ nhà phố City Gate 3 cho người mệnh Thủy

Thủy tượng trưng cho nước mang hơi thở của mùa đông lạnh giá. Vì vậy mà những người mệnh thủy thường phù hợp với màu xanh dương, xanh da trời và màu đen, màu trắng.

 

Mặc dù rất hợp với những màu nay nhưng bạn không nên sử dụng cả phòng khách căn hộ City Gate 3 bằng một mày duy nhất sẽ tạo nên cảm giác ngột ngạt. Bạn có thể chọn xen kẽ những màu này cho rèm cửa, sofa, tường, thảm trải sàn để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Bạn cũng nên chú ý không nên dùng màu vàng hoặc nâu trong thiết kế nội thất phòng khách căn hộ City Gate bởi đây là những màu cực kỳ xung khắc với gia chủ mệnh Thủy, giảm bớt sự hưng thịnh của gia chủ.

Để phòng khách có thêm điểm nhấn bạn nên chọn những vật trang trí như đèn, hoặc con vật tượng trưng cho mệnh của mình là khỉ và lợn sẽ rất tuyệt vời so với những đồ trang trí bình thường khác.

2. Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ nhà phố City Gate 3 cho gia chủ mệnh Thổ

Thổ chính là trung tâm, sự cân bằng và là đích đến cuối cùng cho vạn vật. Ngược lại với gia chủ mệnh Thủy gia chủ mệnh Thổ lại đặc biệt thích hợp với màu vàng và nâu.

 

Tuy nhiên, trong thiết kế để hài hòa thì bạn không nên trang trí tất cả phòng khách cùng một màu vàng, hoặc nâu mà nên xen kẽ với các màu khác nhau chỉ lấy vàng, nâu làm chủ đạo.

Đối với người mệnh thổ bạn cũng có thể chọn màu trắng vì Thổ sinh Kim. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên sử dụng ở mức độ vừa phải để tạo điểm nhấn.

Với gia chủ mệnh thổ thì hầu như nên chọn màu gần với thiên nhiên, đặc biệt là những vật có nguồn gốc từ đất, gần gũi mang lại tài lộc cho gia chủ.

Với gia chủ mệnh thổ khi chọn vật trang trí cho phòng khách căn hộ City Gate 3 thì nên dùng con vật là chó sẽ rất hợp. Vì vậy bạn cũng có thể sử dụng tượng hình chó hoặc những bức tranh có liên quan đến loài chó đặt ở phòng khách vừa thể hiện sự uy nghiêm, lại vừa mang lại tài lộc may mắn.

3. Thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh Hỏa

Theo nguyên lý của ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Vì vậy những người mệnh hỏa rất hợp với những màu đỏ, màu cam, xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc. Những màu này thường tạo nên được sự ấm cúng, gần gũi cho căn phòng của bạn.

 

Khi bước vào phòng khách căn hộ nhà phố City Gate 3 của gia chủ mệnh Hỏa sự ấm cúng là điều đầu tiên bạn cảm nhận thấy. Tuy nhiên, trong cái ấm cũng sẽ còn có những nét mạnh mẽ như chính con người họ khiến người khác nhìn vào thì cảm thấy quyến rũ, yêu quý và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Người mệnh hỏa nên tránh các màu như: xanh dương, màu đen bởi đây là các màu thực sự khắc với người mệnh hỏa.

Bạn cũng nên chú ý không nên đặt gương đối diện cửa ra vào trong phòng khách hoặc đặt sau ghế ngồi. Bởi điều này làm mất tài lộc của người mệnh Hỏa rất nhiều và đều không nên làm.

Với gia chủ mệnh Hỏa thì phòng khách sẽ trở nên ấn tượng khi bạn trang trí một vài chậu cây cảnh nhỏ, những loại đá phong thủy rất hợp với những người mệnh Hỏa, hài hòa với con người và tính cách của họ.

4. Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ City Gate 3 cho người mệnh mộc

Mộc chính là biểu tượng cho sự kết nối, hàn gắn để cùng nhau phát triển là biểu tượng của cây cối chính vì vậy mà nội thất phòng khách của người mệnh mộc thường sẽ đi liền với màu xanh lá cây.

 

Màu xanh lá thường tạo cho người ta cảm giác bình yên, thanh tịnh, điềm đạm và gần giũ như chính con người của gia chủ mệnh Mộc.

Việc trang trí phòng khách cho gia chủ mệnh Mộc với màu xanh lá cũng cần phải có sự xen kẽ để đảm bảo thẩm mỹ. Màu xanh lá rất khó kết hợp màu sắc thông thường bạn có thể sử dụng gam màu xanh dương của mệnh Thủy để kết hợp cùng. Bởi, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc là rất tốt.

mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì

Vật liệu nội thất điển hình của người mệnh Mộc chính là gỗ có nguồn gốc tự nhiên làm lưu thông không khí trong phòng khách. Tiếp theo đó bạn cũng sẽ áp dụng tương tự đối với giường, tủ sách, gạch lát…

Trên đây là những tham khảo dành cho bạn khi đang lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho phòng khách căn hộ City Gate 3 Quận 8. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên các bạn sẽ có được một phòng khách tuyệt vời nhất theo mệnh của mình.

 

 

Gọi ngay