Nbb garden 3
tiện ích Nbb garden 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Căn hộ City Gate 3 có đáng mua hay không ???

Ngày đăng: 21-09-2017

Dự án căn hộ City Gate 3 được cho là chuỗi dự án có quy mô khủng nhất tại Quận 8 do Chủ Đầu Tư 577 tung ra sau thành công vang dội của chuỗi các dự án Carina – City Gate Towers – City Gate 2. Theo thông tin từ giới đầu tư bất động sản thành phố thì căn hộ City Gate 3 đang và đang thành công trên rất nhiều mặt như: Chủ đầu tư, phân khúc thị trường, tiềm năng phát triển của dự án.

Uy tín chủ đầu tư

Khi nhắc đến chủ đầu tư 557 chúng ta không thể không nghĩ đến những dự án thành công vang dội trước đó do chủ đầu tư đem lại cho cư dân của mình và dân kinh doanh BĐS như: Carina – City Gate Towers – City Gate 2..Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong lĩnh vực nhà ở bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mặt gửi vàng với chủ đầu tư của dự án chung cư City Gate 3.

Vị trí đắc địa

Căn hộ City Gate 3 có vị trí toạ lạc tại Phường 16 – Quận 8 – TP.HCM. Nằm trên khu đất rộng 81.679m2, bên cạnh rạch Lò gốm của sông Chợ Đệm, gần ngã 3 đường An Dương Vương và Trương Đình Hội, cách cảng Phú Định khoảng 700 m, cầu Bình Điền 3 km.

Đây được xem là trục đại lộ huyết mạch của toàn thành phố khi mà dự án toàn bộ cư dân có thể đi vào thành phố một cách dễ dàng, đi về miền Đông Nam Bô và miền Tây....

Tiện ích hoàn hảo

Được thiết kế theo phong cách hiện đại với trang thiết bị tiện ích đồng bộ, dự án City Gate 3 hay còn gọi là Nbb Garden 3 đồng bộ từ khu nhà ở đến chuỗi siêu thị thương mại, giúp cư dân dễ dàng tìm mua những món đồ phục vụ sinh hoạt của cá nhân và gia đình.

Giá cả phải chăng - thanh toán linh hoạt

Dự kiến căn hộ City Gate 3 sẽ có giá chỉ từ 900 triệu/ 1 căn với các hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt dành cho quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dự án. Ngoài ra quý khách hàng còn được hỗ trợ 70% giá trị căn nhà

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Holine: 0903.305.333

Hoặc đăng ký trực tiếp qua mail tại đây

Gọi ngay